การสร้าง bk8 ทองใน World of Warcraft นั้นไม่ยากอย่างที่คิด แม้จะอยู่ในระดับต่ำคุณก็สามารถได้รับทองจำนวนมากภายในหนึ่งสัปดาห์ ที่เลเวล 60 เรายังได้รับพาหนะของเราเอง เพียงทำตามเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นในการหารายได้ 200 ทองต่อวันซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันใช้เป็นการส่วนตัวเพื่อให้สามารถจ่ายได้ทุกอย่างในเกม เนื่องจากระบบใช้งานง่ายจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เกือบทุกคนที่ทำมันจะทำอย่างสุดความสามารถ นอกจากนี้เนื่องจากมันเป็นเกมคนที่พึ่งพามัน (เช่นฉัน) ก็ชอบมันจริงๆ ทุกคนมีสิ่งที่พวกเขาทำไม่ถูกต้องสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ พวกเขาทำเพราะความจำเป็น นอกจากนี้ ทุกคนชอบรับไอเทมฟรี เช่นเดียวกันกับการรวบรวมทองคำ

เลือกอาชีพของคุณอย่างระมัดระวัง bk8 คุณต้องแน่ใจว่าคุณเลือกอาชีพของคุณด้วยความคิดที่จะเก็บเงินในภายหลัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รวบรวมอาชีพและอาชีพการขุด เหล่านี้เป็นอาชีพที่ง่ายและมีกำไรมากที่สุดใน WoW เพื่อให้การรวบรวมง่ายขึ้นให้ใส่อุปกรณ์ในคลังของคุณที่ช่วยให้คุณติดตามพืชแร่ ฯลฯ … จากนั้นย้ายไปที่ Auction House และรอให้ใครบางคนซื้อมันออกไป หากคุณไม่มีทักษะเหล่านี้คุณยังสามารถติดตามราคาของสิ่งที่คุณกำลังจะขายเพื่อทำทองได้ ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่คิดไม่ออกว่าจะทำทองใน WoW ได้อย่างไรจากนั้นเขาก็เริ่มสอนฉัน เขาเล่น Auction House เป็นเวลาหลายสัปดาห์เพื่อเรียนรู้ความลับทั้งหมด จากนั้นเขาก็เริ่มทำทองหลายร้อยต่อสัปดาห์! มันเป็นเรื่องง่าย!

เคล็ดลับ: อย่าขายสิ่งที่คุณไม่ต้องการ นี่คือเคล็ดลับที่สำคัญมาก! ไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสีเทาหรือน้อยกว่า จากนั้นเมื่อคุณต้องมีที่ว่างในกระเป๋าของคุณคุณจะต้องขายสินค้าที่มีค่าน้อยกว่าที่ควรจะเป็น คุณจะต้องกองไว้และแสร้งทำเป็นว่าคุณมีที่ว่างในกระเป๋าเพื่อขายในภายหลัง แต่ไม่มีที่ว่าง! จากนั้นคุณจะต้องเสียเวลาเดินทางไปยังเมืองเพื่อขายสินค้าและเสียเวลากลับไปกลับมาไปยังเมืองเพื่อรับอีกเมืองหนึ่ง อย่าทำแบบนี้!

bk8thai

เมื่อคุณมีสินค้าแล้ว ให้สแกนหามูลค่าที่แน่นอน หากคุณสามารถสะสมไอเท็มเหล่านั้นได้เต็มจำนวน อัตราปัจจุบันจะเป็น 65 วินาทีต่อรายการ หากคุณได้รับเพียง 10 วินาทีจากนั้นจะขายเป็นเวลา 30 วินาที ในระยะยาวคุณต้องการได้รับสินค้าเหล่านั้นสูงมากจนขายได้ประมาณ 200 ชิ้นขึ้นไป

ขายสินค้าคุณภาพสีเทาทั้งหมด ไอเทมคุณภาพสีเทามอบรางวัลเพียงเล็กน้อย มันเหมือนกับสินค้าอื่น ๆ ที่คุณสามารถขายได้ในราคาต่ำและทำทองได้เล็กน้อย bk8 เมื่อคุณพบบางรายการที่จะขายได้อย่างรวดเร็ว พวกเขามักจะลดลงมากขึ้นและมีโอกาสที่ดีกว่าในการถูกขอ เมื่อคุณพบบางรายการที่จะขายในยุค 70 ซึ่งมักจะดีที่สุด อย่าตรงไปตรงมาสำหรับคนที่พบบ่อยที่สุดเว้นแต่คุณจะมี Alt ระดับสูงมากที่สามารถจัดการกับสิ่งที่คุณขว้างใส่เขาได้ เป็นการดีกว่าที่จะหาสิ่งของเหล่านั้นและสะสมไว้ พยายามต่อไปจนกว่าคุณจะสามารถเอาชนะมันได้ จากนั้นขายหุ้นของคุณและทำเงินให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะขายสินค้าเหล่านั้น เมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้น สิ่งนี้จะนำมาซึ่งทองคำมากขึ้น

ความลับอีกสองสามประการเกี่ยวกับทองคำ: ขายสินค้าที่วางซ้อนกันได้ทั้งหมดของคุณที่ Auction House เว้นแต่จะมีการใช้รหัสผ่าน ฉันรู้ฉันรู้ … คุณอาจขายสิ่งเหล่านั้นให้กับผู้ขายได้ แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่ทำกำไรได้มากที่สุดเสมอไป การขายให้กับ Auction House คุณสามารถเรียกเก็บเงินตามที่คุณต้องการและผลตอบแทนของคุณจะเป็นกำไรเสมอเว้นแต่ว่าจะมีคุณภาพต่ำเกินไปและกระเป๋าของคุณก็เต็มไปด้วยพวกเขา มีโปรแกรมเสริมที่เชื่อถือได้บางตัวที่สามารถให้คุณวัดได้ว่าไอเท็มทำกำไรได้มากเพียงใด อย่ามองหาผู้ขายเพื่อขายสินค้าทั่วไปของคุณ พวกเขาอาจขายให้กับผู้ขาย แต่จะมีอะไรดีสำหรับคุณถ้าพวกเขาไม่ขาย? หากความต้องการสูงคุณสามารถเรียกเก็บเงินในราคาเต็มได้ ในกรณีนี้สินค้าของคุณจะไม่ขายและคุณจะสูญเสียเงินง่ายๆนั้นไป

การปรับสมดุล กระสุนลืมง่าย คุณยังสามารถทำทองได้มากมาย bk8 นี่ไม่เป็นความจริง! คุณสามารถทำทองได้มากมาย … แต่คุณจะต้องรู้วิธีใช้ เมื่อคุณพบสินค้าที่มีความต้องการจำนวนมากคุณจะต้องแน่ใจว่าสินค้านั้นจะไม่มีอุปทานสูงเกินไป พยายามหาคนทั่วไปถ้าคุณทำได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ท่วมตลาด ยิ่งคุณสร้างการแข่งขันได้มากเท่าไหร่โอกาสที่ใครบางคนจะต้องการรายการนั้นก็จะน้อยลงเช่นกัน

bk8